BEING SERENA – GÓC TRẢI LÒNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC NHẤT LÀNG QUẦN VỢT

Thứ hai, 03/12/2018

Serena Williams – 37 tuổi – tượng đài của làng quần vợt Mỹ với chuỗi thành tích đồ sộ. Cũng chính Serena Williams năm 36 tuổi phát hiện ra mình mang thai. Tạm gác lại sự nghiệp để tập trung cho gia đình nhỏ, người phụ nữ mạnh mẽ trên mặt sân đất nện ấy bỗng thấy mình trở nên nhỏ bé, yếu mềm như tất cả những người vợ, người mẹ khác..

 Serena Williams  – 37 tuổi – tượng đài của làng quần vợt Mỹ với chuỗi thành tích đồ sộ.

Cũng chính Serena Williams năm 36 tuổi phát hiện ra mình mang thai. Tạm gác lại sự nghiệp để tập trung cho gia đình nhỏ, người phụ nữ mạnh mẽ trên mặt sân đất nện ấy bỗng thấy mình trở nên nhỏ bé, yếu mềm như tất cả những người vợ, người mẹ khác..

Vào ngày 29 tháng 10 tới đây, HBO sẽ lên sóng loạt phim tài liệu mang tên Being Serena. Không chỉ khai thác về sự nghiệp quần vợt thành công của vận động viên Serena Williams, bộ phim sẽ đi sâu vào cuộc hôn nhân giữa cô và vị hôn phu Alexis Ohanian (nhà đồng sáng lập mạng xã hội Reddit), đặc biệt là quá trình Serena bắt đầu mang thai đến khi đứa con gái nhỏ chào đời và cô tiếp tục trở lại với sân bóng.

 Năm tập của Being Serena là năm thước phim chân thật ghi lại những cảm xúc của cô khi lần đầu trải qua những biến động không hề nhỏ trong cuộc đời. Cái khó của bộ phim, đó làm sao để dung hòa được hình ảnh “nữ anh hùng” Serena và một phu nhân nhà Alexis với những trăn trở, đau đớn khi trở thành người phụ nữ có gia đình. Và có thể nói bộ phim đã truyền tải cả hai khía cạnh đối lập đó rất thành công.

Serena Williams thống trị sân đất nện bằng sức mạnh, nghị lực và sự quyết tâm. Đưa ý chí đó vào cuộc sống đời thường cũng là cách để cô vượt qua những khó khăn và giải quyết được mọi điều nan giải. Quý khán giả theo dõi Being Serena có thể nhận ra cô quyết tâm ra sao khi chịu đựng ốm nghén, mệt mỏi để tiếp tục thi đấu và dành chiến thắng Grand Slam lần thứ 23. Thời khắc sinh em bé, Serena phải trải qua ranh giới giữa sự sống – cái chết, và chính nghị lực đến từ tình mẫu tử đã giúp cô vượt qua ca mổ đầy nguy hiểm để hạ sinh đứa con đầu lòng.

Chồng của Serena – Alexis Ohanian là một người đàn thành đạt. Vậy mà trong Being Serena, nhà đồng sáng lập mạng xã hội Reddit này cũng thừa nhận anh học hỏi rất nhiều từ ý chí và tinh thần sống tích cực của vợ. Alex cảm phục và biết ơn Serena, vì những bận rộn, áp lực của của anh chẳng đáng gì so với vợ, nhưng cô rất bản lĩnh và nỗ lực để làm tốt công việc và vẫn dành đủ thời gian cho chồng và cô con gái nhỏ.

Câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình mẫu tử, về những nghị lực phi thường trong Being Serena chắc chắn sẽ lan tỏa những giá trị đẹp tới những khán giả yêu mến cô vận động viên mẫu mực Serena Williams. 

Being Serena sẽ chính thức lên sóng HBO vào 21 giờ ngày 29/10.  Khán giả Việt Nam có thể theo dõi bộ phim trên các hạ tầng: SCTV, K+, MyTV, Truyền hình FPT, AVG MobiTV, HTVC, HTVC và HanoiCab.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
00:25
cô fletcher 104
00:55
veronica mars
01:00
food lore s103
01:55
thiên nga đen
03:45
harry potter và hội phượng hoàng
06:00
giai điệu vui vẻ
07:55
một thời giết chóc
10:25
anh em nhà grimm
12:20
thor
14:15
thiếu nữ ngoại cảm 208
15:05
sao băng
17:10
sẽ có thứ phải thay đổi
19:15
hành khách đi tàu
21:00
the mule
22:55
những người canh giữ 105
23:55
thung lũng silicon 604
Đối tác

     

  

 

 

 

   Công ty TNHH Q.net

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.vn - pr@qnet.com.vn

 

 
© 2013 Q.net. All rights reserved.