Chương trình truyền hình phá vỡ nhiều kỉ lục “Tìm kiếm tài năng Châu Á” trở lại trên kênh AXN - Mùa 2

Thứ ba, 23/01/2018

Luôn được coi là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng lớn nhất trên thế giới, “Tìm kiếm tài năng Châu Á” sẽ quay trở lại với AXN trong năm nay và mang tới những phần thi năng động, hấp dẫn và bùng nổ nhất cho khán giả trên khắp 20 quốc gia Châu Á có sự hiện diện của kênh truyền hình này.

 

Ngày 10.1.2017, Sony Pictures Châu Á  (SPT) , hãng truyền hình hàng đầu khu vực, đã đưa ra thông báo chính thức về việc đạt được thỏa thuận dài hạn  với Hãng FremantleMedia International & Syco En về bản quyền của “Tìm kiếm tài năng Châu Á”, chương trình truyền hình phá vỡ nhiều kỉ lục, từng được phát sóng lần đầu tiên trên kênh AXN trong năm 2015. Thỏa thuận này cho thấy một phần chiến lược dài hạn của SPT trong mục tiêu xây dựng mạnh mẽ hơn nữa những nội dung rất thành công do họ tự sản xuất.

Luôn được coi là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng lớn nhất trên thế giới, “Tìm kiếm tài năng Châu Á” sẽ quay trở lại với AXN  trong năm nay và mang tới những phần thi năng động, hấp dẫn và bùng nổ nhất cho khán giả trên khắp 20 quốc gia Châu Á có sự hiện diện của kênh truyền hình này. Công bố này của AXN đem tới cho kênh thêm một sự lựa chọn giải trí hấp dẫn, tiếp nối thành công của “Cuộc đua kì thú Châu Á” mùa 5 – show thực tế có tỉ suất xem cao nhất trong số các kênh truyền hình trả tiền ngôn ngữ Tiếng Anh tại Singapore, Malaysia và Philippines - mới vừa kết thúc vào tháng trước

 

Bà Virginia Lim, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc nội dung, Sản xuất & Marketing của SPT Châu Á khẳng định: “AXN là kênh có nhiều chương trình do hãng tự sản xuất, chất lượng cao, đến từ Châu Á, dành riêng cho Châu Á. Chúng tôi là kênh truyền hình đầu tiên mang tới nội dung được địa phương hóa, phù hợp với từng khu vực từ cách đây hơn 10 năm và kể từ đó liên tục cho ra đời những sản phẩm truyền hình tự sản xuất thực sự gây tiếng vang đối với khán giả. Năm nay, chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa để có thể cung cấp những chương trình phù hợp với địa phương nhất có thể, việc gắn kết với truyền thông trên các mạng xã hội cũng sẽ được chú trọng”.  

 

Ông Ganesh Rajaram, Tổng giám đốc/ Phó chủ tịch điều hành của Hãng FremantleMedia International Châu Á cũng cho biết: “Tìm kiếm tài năng Châu Á mùa 1 là một trong những show truyền hình tìm kiếm tài năng thành công nhất, trở thành chuẩn mực của các show tìm kiếm tài năng trong khu vực. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có cơ hội tiếp tục hợp tác với SPT Châu Á trong dài hạn. Chúng tôi cũng đặt niềm tin lớn lao vào thành công to lớn của chương trình này trong năm nay.”

 

Ông George Levendis, người đứng đầu Ban Quốc tế của Syco Entertainment nói rằng: “Mùa đầu tiên của Tìm kiếm tài năng Châu Á là một hit thực sự của AXN, có khả năng tập hợp những tài năng hàng đầu của 20 quốc gia tại Châu Á. Với việc Format “Tìm kiếm tài năng” được có mặt tại trên 70 quốc gia, chúng tôi rất vui khi thấy chương trình này được quay trở lại sóng của AXN  trong năm 2017.”

 

Trong suốt mùa đầu, chương trình “Tìm kiếm tài năng Châu Á” đã tạo nên những kỉ lục liên tiếp về tỉ lệ người xem trong nhóm kênh Giải trí Tổng hợp ngôn ngữ Tiếng Anh, đưa AXN thành kênh truyền hình có tỉ lệ người xem cao nhất trong số các kênh truyền hình trả tiền cùng khung giờ tại Đông Nam Á và Đài Loan.

 

Tại Malaysia, “Tìm kiếm tài năng Châu Á” cũng là sê ri giải trí tiếng Anh có tỉ lệ người xem cao nhất trong suốt 2 năm qua. Tại Philippines, tập cuối của sê ri cũng là chương trình truyền hình trả tiền có tỉ lệ người xem cao nhất kể từ năm 2008, chiếm 96% thị phần trong số 22 kênh Giải trí tổng hợp tiếng Anh.

 

“Tìm kiếm tài năng Châu Á” là nền tảng tuyệt vời nhằm tôn vinh những tài năng đặc biệt hàng đầu khu vực, đồng thời mang lại cho AXN tầm ảnh hưởng cực lớn tại Châu Á, đó là sự tương xứng lí tưởng. Chúng tôi luôn mong muốn được mang những tài năng thật sự ra tầm thế giới.” Bà Lin cho biết.

 

Vòng tuyển chọn sẽ diễn ra tại nhiều thành phố của Châu Á trong những tháng tới, ngày công chiếu được dự kiến diễn ra vào nửa cuối năm 2017.

 

Format “Tìm kiếm tài năng” là sản phẩm sáng tạo của công ty Syco Entertainment của vị giám khảo nổi tiếng Simon Cowell, và được FremantleMedia đồng sản xuất và sở hữu. Nó được ghi danh trong sách kỉ lục Guiniess của Thế giới trong hạng mục Format truyền hình thực tế thành công nhất trong lịch sử với 70 phiên bản trên khắp thế giới và được phát sóng tại 186 quốc gia.

 

AXN là kênh dẫn đầu về các nội dung do hãng tự sản xuất tại khu vực, với những thành công lớn, trong đó có 5 mùa của sê ri trứ danh, Cuộc đua kì thú Châu Á, từng nhận được hàng loạt đề cử cho Giải Emmy; các chương trình đoạt Giải Truyền hình châu  Á bao gồm Cash Cab (phiên bản Châu Á & Philippines), Người tập sự Châu Á, Kì nghỉ của gia đình Cyril (Phiên bản Hawaii); và chương trình Ảo thuật đơn giản cùng Cyril nhận được đề cử Giải Truyền hình Châu Á...

Gửi bình luận của bạn
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính            : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch : #2-1, Tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                : 84.4 6282 4205        Fax: 84.4 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
 
 

 

 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.