Đón xem chương trình TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP Sự kiện Thảm đỏ và Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 ĐỘC QUYỀN trên kênh HBO

Thứ năm, 01/03/2018

Sự kiện Thảm đỏ Oscar cùng Lễ trao Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh thường niên lần thứ 90 sẽ được phát sóng trực tiếp và độc quyền trên kênh HBO cũng như trên hệ HBO GO, vào ngày 5/3 lúc 6:30 giờ Việt Nam.

 Năm thứ tư liên tiếp, HBO Châu Á, ngôi nhà của giải Oscar tại khu vực Châu Á (#HBOAsiaOscar2018), sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm trọn vẹn về lễ trao giải Oscar trực tiếp và độc quyền trên màn ảnh truyền hình trên hệ thống các kênh HBO Châu Á,  thiết bị kết nối di dộng cùng các nền tảng trực tuyến khác. Vào ngày thứ Hai, mùng 5 tháng 3, Lễ trao Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh thường niên lần thứ 90 sẽ được truyền hình trực tiếp và độc quyền trên kênh HBO, đồng thời cũng được phát sóng trên hệ HBO GO, bắt đầu từ chương trình Thảm đỏ Oscar “trực tiếp” lúc 6:30 sáng, tiếp nối là Lễ trao Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh thường niên lần thứ 90 “trực tiếp” lúc 8:00 sáng. Cả 2 chương trình sẽ được Việt hóa và phát lại vào tối cùng ngày trên kênh HBO lúc 19:00 và 20:00 giờ. Các nội dung độc quyền trên mạng về Oscar cũng sẽ được cung cấp trên trang web dành riêng cho Oscar của HBO Châu Á (www.hboasia.com/oscars), trong khi đó nhóm phụ trách truyền thông và người dẫn chương trình Utt Panichkul sẽ mang lại các khoảnh khắc thảm đỏ Oscar trên nền tảng mạng xã hội của HBO Châu Á.

 

Tường thuật chương trình thảm đỏ Oscar

Nhóm phụ trách truyền thông mạng xã hội, và diễn viên kiêm người dẫn chương trình của HBO Châu Á, Utt Panichkul, sẽ có mặt tại thảm đỏ ngàn sao Oscar 2018 để phỏng vấn những nhân vật nổi tiếng Hollywood. Những khoảnh khắc độc quyền tại Oscar cùng các video phỏng vấn những nhân vật nổi tiếng, những hình ảnh hậu trường từ thảm đỏ và những lời cảm ơn chân thành của các ngôi sao cũng sẽ có trên nền tảng mạng xã hội – Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

 

Phát sóng trực tuyến độc quyền các khoảnh khắc tại Oscar®

 Trang dành riêng cho Oscar của HBO Châu Á cũng sẽ đăng tải những buổi gặp mặt độc quyền như:

 • Lời cảm ơn trước máy quay – phỏng vấn những người chiến thắng ngay sau khi họ bước xuống sân khấu cùng giải thưởng.

 • Phỏng vấn trong hậu trường Oscar®– phỏng vấn người chiến thắng phía sau sân khấu

 • Clip nhanh – Những clip độc quyền ghi lại các khoảnh khắc chính của lễ trao giải Oscar

 

Hãy theo dõi Thảm đỏ Oscar “trực tiếp” lúc 6:30 sáng, tiếp nối là Lễ trao Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh thường niên lần thứ 90 “trực tiếp” lúc 8:00 sáng trên kênh HBO hoặc trên ứng dụng HBO Go vào thứ Hai, ngày 5/3. Cả 2 chương trình sẽ được Việt hóa và phát lại vào tối cùng ngày trên kênh HBO lúc 19:00 và 20:00 giờ.

Gửi bình luận của bạn
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính            : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch : #2-1, Tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                : 84.4 6282 4205        Fax: 84.4 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
 
 

 

 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.