HBO – ĐẠI THẮNG TẠI GIẢI EMMY LẦN THỨ 68

Thứ ba, 23/01/2018

Bắt đầu từ những năm 1949, Emmy được xem giải thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp truyền hình. Trải qua hơn sáu thập kỷ trao giải nhưng sức hấp dẫn và danh vọng của những tượng vàng Emmy dường như chưa bao giờ mất đi, đặc biệt là với những ông lớn của ngành truyền hình như HBO.

Trong hai năm gần đây, con cưng của nhà HBO như Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) và VEEP luôn giành được được những hạng mục giải thưởng cao nhất trong từng thể loại của riêng mình.

Tại mùa giải 2016, Trò Chơi Vương Quyền quả thực đã có màn trình diễn ấn tượng với 24 đề cử và mang về 12 trên tổng số 22 tượng vàng Emmy cho HBO. Sê ri phim truyền hình đình đám của HBO được xướng tên trên những hạng mục giải cao nhất là “Đao diễn phim truyền hình xuất sắc nhất” (Miguel Sapotchnik), “Kịch bản phim truyền hình xuất sắc nhất” (David Benihoff & DB Weiss) và “Phim truyền hình xuất sắc nhất” (Thể loại chính kịch). Với 12 giải Emmy cho mỗi năm 2015 – 2016,  gà vàng nhà HBO đã vượt qua những tượng đài trong làng truyền hình và trở thành phim chiếu “giờ vàng” đạt nhiều giải thưởng Emmy nhất mọi thời đại. Vậy là, với tổng số 38 tượng vàng thì ngày 20 tháng 9 vừa qua, hẳn qúy ngài Geogre R.R Martin – cha đẻ của sê ri Trò Chơi Vương Quyền – đã có một sinh nhật thật sung túc. Thay mặt hàng triệu fan hâm mộ cuộc chiến lửa và băng, xin chúc ngài một tuổi 69 thật đáng nhớ, Thánh Geogre.

Cùng với Trò Chơi Vương Quyền là sự quay trở lại của Phó tổng thống - sê ri hài châm biếm về chủ đề chính trị, với tượng vàng Emmy cho “Phim truyền hình xuất sắc nhất, thể loại hài kịch”. Nữ diễn viên chính của bộ phim, Julia Louis Dreyfus cũng được vinh danh trên hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Thể loại hài kịch”. Đây được coi là cú đúp giải thưởng ở hai hạng mục giải quan trọng và góp phần mang về cho đài HBO một mùa Emmy bôi thu.

Hãy cùng nhìn lại những tượng vàng quan trọng nhà HBO giành được trong mùa giải 2016:

TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN

Phim truyền hình tâm lí hay nhất

Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất

Kịch bản phim truyền hình xuất sắc nhất

PHÓ TỔNG THỐNG

Phin truyền hình hài hay nhất

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim hài (Julia Louis-Dreyfuss)

Dàn diễn viên xuất sắc nhất trong phim hài

VICE

Hòa âm xuất sắc đối với chương trình thực tế (ĐƠn hoặc đa máy quay)

Một chương trình phóng sự hàng tuần gai góc và gây chấn động về các vấn đề nóng hổi trên khắp thế giới, do Shane Smith, đồng sáng lập hãng truyền thông cùng tên dẫn dắt.

DỰ ÁN ĐÈN XANH

Biên tập hình ảnh xuất sắc đối với chương trình thực tế không có kịch bản sẵn

Loạt phim tài liệu về quá trình làm phim của 2 nhà sản xuất Matt Damon và Ben Affleck.

Gửi bình luận của bạn
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính            : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch : #2-1, Tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                : 84.4 6282 4205        Fax: 84.4 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
 
 

 

 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.