HBO RA MẮT PHIM ĐIỆN ẢNH “BAD EDUCATION”

Thứ sáu, 28/02/2020

HBO RA MẮT PHIM ĐIỆN ẢNH “BAD EDUCATION”

Diễn viên: Hugh Jackman, Allison Janney, Ray Romano

Khởi chiếu: 26.04.2020

Lấy cảm hứng từ sự kiện có thật, “Bad Education” theo chân Frank Tassone (Hugh Jackman) và Pam Gluckin (Allison Janney), những người đứng đầu hệ thống giáo dục Long Island nổi tiếng, đang vươn lên vị trí đứng đầu toàn quốc, đạt kỉ lục về lượng tuyển sinh đại học và nâng cao giá trị bất động sản trong vùng. Nhưng khi một âm mưu tham ô nổi lên và đe dọa hủy hoại tất cả những gì họ gây dựng, Frank buộc phải duy trì trật tự và giấu kín mọi chuyện bằng mọi giá. Phim được khởi chiếu cùng giờ với Mỹ vào 9:00 ngày 26.04.2020 trên HBO và HBO GO.

“Bad Education” đươc đạo diễn bởi Cory Finley (“Thoroughbreds-Con nhà nòi”), viết kịch bản bởi Mike Makowsky (“I Think We’re Alone Now-Tôi nghĩ giờ chỉ còn chúng ta”) và dựa trên một bài báo của Robert Kolker trên Tạp chí New York. Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên được đề cử giải Oscar và chiến thắng giải Tony, Hugh Jackman (“The Greatest Showman-Ông bầu vĩ đại nhất,” “Les Misérables-Những người khốn khổ”) và nữ diễn viên thắng giải Emmy, Oscar và Quả Cầu Vàng, Allison Janney (“I, Tonya-Tôi là Tonya,” “Mom-Mẹ”).

Dàn diễn viên còn có ngôi sao giành giải Emmy, Ray Romano (“The Irish Man-Người đàn ông Ireland,” “The Big Sick-Trọng bệnh”), thủ vai Big Bob Spicer, chủ tịch hội đồng nhà trường. Các diễn viên khác bao gồm Geraldine Viswanathan (“Miracle Workers-Người tạo ra phép màu,” “Blockers-Những người ngăn chặn”), Alex Wolff (“Jumanji: The Next Level-Jumanji: Cấp độ tiếp theo,” “Hereditary-Di truyền”), Rafael Casal (“Blindspotting-Gà mờ”) và Annaleigh Ashford (“Frozen-Nữ hoàng băng giá,” “Master of Sex-Tình thánh”).

 “Bad Education”, một sản phẩm của HBO Films, được đạo diễn bởi Cory Finley (“Thoroughbreds-Con nhà nòi”); viết kịch bản bởi Mike Makowsky (“I Think We’re Alone Now-Tôi nghĩ giờ chỉ còn chúng ta”); dựa trên một bài báo của Robert Kolker trong Tạp chí New York; sản xuất bởi Fred Berger (được đề cử giải Oscar cho “La La Land-Xứ sở mộng mơ”) và Brian Kavanaugh-Jones (“Midnight Special- Chuyên mục đặc biệt nửa đêm”) thuộc hãng Automatik; Julia Lebedev (“Dear White People-Thân gửi người da trắng”), Edward Vaisman (“The Discovery-Khám phá”) và Oren Moverman (“The Messenger-Người đưa tin”) từ Sight Unseen Pictures; Mike Makowsky thuộc hãng Slater Hall; điều hành sản xuất bởi Leonid Lebedev (“Dear White People-Thân gửi người da trắng”) và Caroline Jacko (“The Scoop-Tin sốt dẻo”).

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
00:20
annabelle về nhà
02:40
thiên đường elysium
04:25
bangkok hiểm nguy
06:00
trở về quá khứ
07:55
thế giới playmobil
09:30
phim trường hollywood 910
10:00
scoob!
11:30
ý tưởng khởi nguồn
13:55
gặp gỡ gia đình focker
15:50
các nhóc nhà focker
17:25
chú điệp viên của tôi
19:05
tiền đồn
21:00
21 cây cầu
22:35
thiên đường elysium
Đối tác

     

  

 

 

 

   Công ty TNHH Q.net

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.vn - pr@qnet.com.vn

 

 
© 2013 Q.net. All rights reserved.