"Justice League - Liên minh công lý" bản chưa từng phát hành sẽ công chiếu trực tuyến tại Việt Nam

Thứ sáu, 05/03/2021

"Zack Snyder's Justice League" hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn người hâm mộ các siêu anh hùng của DC toàn thế giới. Đặc biệt với những ai từng thất vọng với bản ra rạp năm 2017. om tấn "Justice League - Liên minh công lý" phiên bản chưa phát hành - của đạo diễn lừng danh Zack Snyder sẽ công chiếu trực tuyến ngày 18/3 tại Việt Nam, cùng ngày công chiếu tại Mỹ.

"Zack Snyder's Justice League" hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn người hâm mộ các siêu anh hùng của DC toàn thế giới. Đặc biệt với những ai từng thất vọng với bản ra rạp năm 2017.

Bom tấn "Justice League - Liên minh công lý" phiên bản chưa phát hành - của đạo diễn lừng danh Zack Snyder sẽ công chiếu trực tuyến ngày 18/3 tại Việt Nam, cùng ngày công chiếu tại Mỹ.

Nếu là người hâm mộ của các siêu anh hùng DC, ắt hẳn ai cũng rất mong chờ ngày này. Bởi Zack Snyder chính là đạo diễn ấp ủ "Justice League" từ những ngày đầu tiên sản xuất bộ phim năm 2016. Tuy nhiên, do biến cố gia đình, khi con gái của ông mất, Zack Snyder đã từ chức trong quá trình hậu sản xuất. Bộ phim sau đó đã được tiếp quản bởi Joss Whedon, với nội dung bị sửa gần như 80%, trước khi ra rạp vào tháng 11/2017. Ngay sau đó, từ khóa "Release The Snyder Cut - Phát hành phiên bản gốc của Snyder" đã trở thành một trong những từ khóa nổi tiếng nhất trên mạng.

Justice League - Liên minh công lý bản chưa từng phát hành sẽ công chiếu trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đạo diễn Zack Snyder trong quá trình sản xuất

Và ngày mà khán giả mong chờ đã tới, khi đạo diễn Zack Snyder đã quyết định hoàn thiện phiên bản riêng của mình, và phát hành vào ngày 18/3 này. Câu hỏi là vậy phiên bản này khác gì so với bản đã phát hành trước đó? Xin trả lời: là khác rất nhiều!

Thời lượng

Bản mới Snyder Cut sẽ dài 4 tiếng, trong khi bản ra rạp chỉ dài hơn 2 tiếng mà thôi! Thời lượng dài hơn, đương nhiên hứa hẹn nhiều tình tiết, câu chuyện hấp dẫn hơn sẽ được kể (quá nhiều nhân vật trong phim, và sẽ có thêm cả nhân vật mới, nên chỉ hơn 2 tiếng đâu thể đủ phải không?).

Các nhân vật mới được thêm

Phiên bản này sẽ nhấn đậm hơn vai trò của 1 số nhân vật như siêu phản diện Lex Luthor không đội trời chung với Superman, hay Deathstroke. Bên cạnh đó, "ác nhân khét tiếng" huyền thoại Darkseid và "cánh tay phải" Desaad, hay Joker của diễn viên Jared Leto sẽ xuất hiện trong bản này. Câu chuyện về Flash và Cyborg cũng sẽ được mở rộng, với sự góp mặt của nhân vật người mẹ quá cố của Cyborg, và người tình của Flash - Iris West (từng bị cắt khỏi bản 2017)...

Justice League - Liên minh công lý bản chưa từng phát hành sẽ công chiếu trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của nhân vật The Joker do diễn viên Jared Leto thủ vai gây hưng phấn cho khán giả

Justice League - Liên minh công lý bản chưa từng phát hành sẽ công chiếu trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ác nhân huyền thoại của DC - Darkseid

Một số những thay đổi khác

Câu chuyện sâu hơn về cuộc sống của Victor Stone trước khi trở thành Cyborg sẽ được tiết lộ. "Easter egg - chi tiết ẩn giấu" về mối quan hệ của Người dơi - Batman và cộng sự Robin cũng sẽ có thể tìm thấy trong phim. Không thể không kể tới tạo hình của Superman với bộ giáp màu đen bạc, mà chúng ta đã không thấy ở bản 2017. Âm nhạc mới, tạo hình mới của nhân vật phản diện Steppenwolf, nhiều cảnh quay bổ sung, quay mới... cũng sẽ được kỳ vọng trong bản này.

Justice League - Liên minh công lý bản chưa từng phát hành sẽ công chiếu trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nhân vật Flash và Cyborg sẽ được nhấn đậm hơn trong bản Snyder Cut (Nguồn ảnh: Trang Twitter của diễn viên Ray Fisher)

Justice League - Liên minh công lý bản chưa từng phát hành sẽ công chiếu trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 5.

Superman trong bộ giáp màu đen bạc (Nguồn ảnh: HBO Max)

Đó là những gì được biết cho tới thời điểm hiện tại về "Justice League - Liên minh công lý" bản Snyder Cut. Còn để thưởng thức bom tấn này, tận hưởng trọn vẹn những nội dung mới của bộ phim, mời các bạn đón xem vào ngày 18.03.2021, trên HBO Go, thông qua ứng dụng của FPT Play, SunshineTV và VieOn. Đây cũng là ngày công chiếu tại Mỹ, trước khi phim ra rạp, để các fans hâm mộ của DC trên thế giới có thể tận hưởng bộ phim này cùng nhau! Đừng bỏ qua nhé!

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
00:40
nhịp điệu báo thù
02:25
phim trường hollywood 928
02:50
quái đản
04:30
dolittle
06:15
chúc mừng halloween, scooby doo!
07:30
alvin và nhóm sóc chuột phần 2
09:00
scenes from a marriage s1
10:00
kiêu hãnh tiến bước
11:25
thế giới kỉ jura
13:25
câu chuyện cá mập
14:55
a beautiful day in the neighborhood
16:40
phim trường hollywood 928
17:05
scoob!
18:35
nhà an toàn
20:30
người thu thuế
22:00
scenes from a marriage s1
23:00
quái đản
Đối tác

     

  

 

 

 

   Công ty TNHH Q.net

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.vn - pr@qnet.com.vn

 

 
© 2013 Q.net. All rights reserved.