KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA KỲ THÚ CHÂU Á MÙA THỨ 5

Thứ ba, 23/01/2018

Cuộc đua kỳ thú đã trở lại và gay cấn hơn bao giờ hết!

Trong mùa 5, 11 đội chơi với những chiến binh ngoan cường cùng kiến thức xã hội uyên thâm đến từ khắp châu Á sẽ dấn thân vào một thử thách có một không hai trong đời. Những chặng đua vòng quanh thế giới bắt buộc họ phải dốc hết bản lĩnh và sự quả cảm để trở thành chủ sở hữu chiếc cúp vô địch danh giá.

Với hành trình đi tới hàng loạt quốc gia khác nhau trong thời gian hạn chế đến nghẹt thở, ở mỗi địa danh, mỗi đội chơi sẽ trải qua những chuỗi ganh đua liên tiếp cực kỳ căng thẳng về thể lực  và trí lực cộng thêm những thử thách khả năng điều tiết cảm xúc. Chỉ khi nhiệm vụ được hoàn thành, họ mới có thể biết được điểm đến tiếp theo. Những đội chơi bị tụt lại phía sau sẽ lần lượt bị loại như một điều tất yếu của cuộc đua. Ngược lại, đội đầu tiên đặt chân đến đích sẽ trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú châu Á với giải thưởng lên tới 100.000USD.

 

Đặc biệt, Cuộc đua kỳ thú châu Á mùa 5 trở nên nóng hơn khi cặp đôi đến từ Việt Nam Lisa – Nic đang dẫn đầu số lượng ưa thích của khán giải trên axn-asia.com, hứa hẹn đây sẽ là một trong những chương trình thực tế được đón xem nhiều nhất nửa cuối năm 2016. 

Gửi bình luận của bạn
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính            : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch : #2-1, Tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                : 84.4 6282 4205        Fax: 84.4 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
 
 

 

 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.