SERIES HÀI MỚI CỦA HBO ĐE DỌA KHIẾN BẠN HẾT MUỐN ĐI CẮM TRẠI

Thứ sáu, 12/10/2018

Tháng 10 này, HBO và Max by HBO sẽ khởi chiếu một series hài tự sản xuất mang tên CẮM TRẠI vời cốt truyện thú vị và dàn diễn viên tên tuổi. Nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng với câu chuyện này. Chúng tôi cũng rất vui nếu xem xong bộ phim bạn không bao giờ muốn vào rừng cắm trại nữa”.

 Tháng 10 này, HBO và Max by HBO sẽ khởi chiếu một series hài tự sản xuất mang tên CẮM TRẠI vời cốt truyện thú vị và dàn diễn viên tên tuổi. Nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng với câu chuyện này. Chúng tôi cũng rất vui nếu xem xong bộ phim bạn không bao giờ muốn vào rừng cắm trại nữa”.

Để kỷ niệm sinh nhật 44 tuổi của chồng, cô vợ cầu toàn và hách dịch Kathryn đã tụ họp cùng với cô em gái nhu mì, cô bạn cũ đạo đức giả và một kẻ bám càng ưa lang bạt – và rồi chuyến cắm trại thiên nhiên thú vị bỗng chốc đã trở thành một cuối tuần khó quên, đầy thử thách hôn nhân và cãi vã giữa những người phụ nữ.


Với sự tham gia của Jennifer Garner (trong phim “Love, Simon”, được đề cử giải Emmy và chiến thắng Quả cầu vàng cho phim “Alias”) và David Tennant (đóng trong các series truyền hình “Jessica Jones,” “Doctor Who”), series  hài 8 tập do HBO sản xuất CAMPING (CẮM TRẠI) sẽ được khởi chiếu vào lúc 10:00 và phát lại vào lúc 23:00 Thứ hai, cùng giờ với Mỹ, bắt đầu từ 15/10, độc quyền trên kênh HBO và Max by HBO.


Chương trình được viết và chỉ đạo sản xuất bởi Lena Dunham (tác giả và ngôi sao của series do HBO sản xuất "Girls"), Jenni Konner (chỉ đạo sản xuất của "Girls") và John Riggi, dựa trên series truyền hình cùng tên của Anh do Julia Davis sáng tạo và Baby Cow Productions sản xuất.


CẮM TRẠI xoay quanh một nhóm bạn cũ khi họ đến khu cắm trại Hồ Brown Bear xinh đẹp nhằm tổ chức một buổi sinh nhật mang tính bước ngoặt, để rồi từ đó những cảm xúc được đẩy lên cao trào, những căng thẳng tiềm ẩn bị dấy lên và những kỷ niệm muốn quên lại ùa về. Các diễn viên khác góp mặt trong series bao gồm Juliette Lewis (đề cử Oscar cho “Cape Fear”), Arturo Del Puerto (“Independence Day: Resurgence”), Ione Skye (“Fever Pitch”), Janicza Bravo (đã đạo diễn “Lemon” và “Divorce” Brett Gelman ("Stranger Things") và Bridget Everett ("Trainwreck").


Kathryn McSorley-Jodell (Jennifer Garner) là một bà mẹ sống tại Los Angeles. Cô là người thích chỉ đạo, ít vui vẻ hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Kathryn theo sát việc tổ chức chuyến đi cuối tuần, cho đến khi phải đối mặt với một người phụ nữ luôn làm đổ bể những kế hoạch công phu của mình. Walt (David Tennant) là người chồng biết nghe lời và người cha tình cảm, nhân tố then chốt trong nhóm bạn của anh, nhưng dưới vẻ ngoài đó ẩn chứa một sự bất mãn dù chỉ phảng phất nhưng ngày càng lớn với cuộc sống hôn nhân.


Jandice (Juliette Lewis) là một người phụ nữ nhiều tài năng: một DJ, một thầy thuốc linh khí và một kế toán viên được cấp phép. Cuộc sống của cô có vẻ lý tưởng, nhưng thực tế của cô thất vọng hơn nhiều. Người chồng vừa ly thân Miguel (Arturo del Puerto) đang trải qua cuộc khủng hoảng trung niên. Anh thể hiện sự bất ổn của mình thông qua mốt ăn mặc trẻ trung và cách sống kỳ lạ.


Carleen (Ione Skye) đã trải qua cuộc đời mình núp dưới bóng chị gái Kathryn. Nhút nhát và hay sợ sệt, cô bấu víu vào những đam mê lạ lùng, chẳng hạn như đan móc, để vượt qua những ngày cô đơn.

 

Nina-Joy (Janicza Bravo) là mẫu bạn bè điển hình mà chúng ta hay tìm đến để xin sự giúp đỡ trong mọi vấn đề: chỗ mát xa thích nhất, loại quần bò tốt nhất, thứ bột yến mạch ngon nhất. Nhưng vì lòng tin giữa cô và Kathryn từng đổ vỡ nên căng thẳng giữa hai người đe dọa làm hòng toàn bộ chuyến đi.


George (Brett Gelman) là người trung thành, ngờ nghệch và luôn sẵn sàng cho thử thách. Anh bị ám ảnh cả với Walt, người bạn thân nhất, và cô vợ Nina-Joy. Ẩn sâu bên dưới vẻ bề ngoài của anh chàng thân thiện này là cơn thịnh nộ có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

 

Harry (Bridget Everett) là nữ hoàng “thét ra lửa” và yêu thiên nhiên của khu cắm trại; niềm say mê cô dành cho người vợ tên Nan của mình, chỉ ít hơn một chút so với niềm say mê của cô với tất cả những người phụ nữ khác và bộ sưu tập vũ khí của bản thân.


Hai nhà sản xuất của bộ phim, Lena Dunham và Jenni Konner, chia sẻ: “Khi chúng tôi xem series “Cắm Trại” phiên bản Anh của Julia Davis, chúng tôi nhận ra rằng đây là một mô-tuýp rất thú vị đối với cả người viết kịch bản và diễn viên. Chúng tôi rất hào hứng với dàn diễn viên này. Chúng tôi rất hào hứng với câu chuyện này. Chúng tôi cũng rất vui nếu xem xong bộ phim bạn không bao giờ muốn vào rừng cắm trại nữa”.

 

CẮM TRẠI sẽ lên sóng kênh truyền hình HBO và Max by HBO vào lúc 10:00 và phát lại vào lúc 23:00 Thứ hai hàng tuần, cùng giờ với Mỹ, bắt đầu từ 15/10. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi bộ phim trên các hạ tầng: SCTV, K+, MyTV, Truyền hình FPT, AVG MobiTV, VTCDigital và HanoiCab.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 

 

   Công ty TNHH Q.net

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.vn - pr@qnet.com.vn

 

 
© 2013 Q.net. All rights reserved.