THÔNG CÁO: UFC VÀ FOX SPORTS CHÂU Á TUYÊN BỐ TIẾP TỤC LÀ ĐỐI TÁC PHÁT SÓNG

Thứ ba, 23/01/2018

Thương hiệu võ thuật hàng đầu thế giới và hệ thống truyền hình trả tiền số một châu Á cùng hợp tác để mang các nội dung UFC đến hơn 15 quốc gia và tiếp cận 55 triệu khán giả

Tại Singapore, ngày 13/6/2017 - UFC® và FOX Sports châu Á đã công bố một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để mang đến bộ môn thể thao phát triển nhanh nhất thế giới đến gần hơn với người hâm mộ trong khu vực. FOX Sports sẽ phát sóng hơn 40 sự kiện trực tiếp hàng năm cùng các chương trình tạp chí và các sự kiện bên lề. Là một phần trong thỏa thuận gia hạn, FOX Sports cũng sở hữu độc quyền, quyền phát sóng  chương trình truyền hình thực tế MMA là The Ultimate Fighter® thuộc hệ thống UFC.

 “UFC vui mừng được tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài với FOX Sports châu Á”. Ông Joe Carr, phó chủ tịch phụ trách nội dung và quốc tế của UFC cho biết. “Việc nội dung đẳng cấp của chúng tôi được phủ sóng tới hơn 55 triệu khán giả sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu UFC và môn thể thao MMA ra khắp khu vực. Thế mạnh về tiếp thị và khả năng tiếp cận rộng rãi của FOX Sports sẽ giúp UFC dẫn đầu trong việc đẩy mạnh bộ môn MMA tại châu Á và thu hút khán giả quan tâm trên khắp châu Á.”

“FOX Networks Group đã là điểm đến của UFC tại châu Á trong 5 năm qua và chúng tôi rất tự hào được đóng góp vào sự phát triển của liên đoàn tại khu vực này. Chúng tôi rất hi vọng vào tương lai và mong đợi mang đến người hâm mộ những trận đấu MMA kịch tính nhất thông qua nền tảng phát sóng thông thường cũng như nền tảng phát sóng kĩ thuật số.” Ông Italo Zanzi, Phó chủ tịch kiêm giám đôc điều hành của FOX Networks Group, tại Trung Đông cho biết thêm.

Theo các kết quả được cung cấp bởi Futures Sport + Entertainment, UFC là nhà cung cấp hàng đầu các nội dung MMA trên truyền hình tại châu Á.

 

Làm thế nào để xem UFC trên FOX Sports:

Các sự kiện UFC® TRỰC TIẾP và các chương trình liên quan sẽ được phát sóng trên hệ thống kênh FOX Sports châu Á, bao gồm FOX Sports, FOX Sports 2, cũng như ứng dụng FOX+. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: www.foxsportsasia.com

Lãnh thổ xem được UFC tại châu Á:

Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Macao, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, các đảo Thái Bình Dương, Papua New Guinea, Singapore, Thái Lan và VIỆT NAM.

 

###

Về UFC®

UFC® là thương hiệu thể thao đẳng cấp toàn cầu và nhà cung cấp nội dung trả tiền trên thế giới. Hàng năm UFC sản xuất hơn 40 sự kiện trực tiếp, phát sóng tới 163 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 1.1 tỷ hộ gia đình trên toàn thế giới bằng 35 ngôn ngữ khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website UFC.com.

Về FOX Sports

Hệ thống các kênh truyền hình thể thao thuộc FOX Networks Group bao gồm FOX Sports và FOX Sports 2, phát sóng TRỰC TIẾP các sự kiện thể thao kịch tính nhất trên thế giới; www.foxsportsasia.com, điểm đến trực tuyến toàn diện của các nội dung thế thao. 

Gửi bình luận của bạn
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính            : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch : #2-1, Tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                : 84.4 6282 4205        Fax: 84.4 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
 
 

 

 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.