Thung lung Silicon Phần 5 trở lại trên HBO và Max by HBO

Thứ hai, 23/04/2018

Sê-ri phim hài đoạt giải Emmy và đề cử giải Quả Cầu Vàng do HBO sản xuất - Thung lũng Silicon - đem đến một cái nhìn hài hước về tâm điểm của “cơn sốt vàng” thời hiện đại trong làng công nghệ, nơi những người có khả năng để thành công nhất lại là những người nắm giữ thành công kém nhất.

Dưới sự hợp tác giữa Mike Judge và Alec Berg, chương trình đã quay trở lại với mùa năm gồm 8 tập phim, khởi chiếu vào lúc 10 giờ sáng ngày 26 tháng 3 - cùng giờ với Mỹ, và phát lại vào lúc 11 giờ tối cùng ngày độc quyền trên kênh HBO và MAX. Bộ phim cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng HBO Go và HBO On Demand*.

Trong mùa năm, Pied Piper cuối cùng cũng đã kiếm đủ vốn để mở văn phòng đàng hoàng, thuê những nhân viên mới, và đem mạng internet ngang hàng đến với thế giới, nhưng họ lại gặp phải hàng loạt những trở ngại mới. Khi Richard chật vật quản lý một nhóm có quy mô lớn hơn và xử lý những vấn đề quan trọng, thì những thành viên còn lại trong nhóm lại phải thích nghi với những người mới, địa điểm mới, và những nỗi lo mới. Trong khi đó, tại công ty đối thủ Hooli, Gavin Belson đã quay lại nắm quyền lực và nhận ra mối đe dọa đến từ Pied Piper cũng như sự táo bạo của công ty này là điều rất khó làm ngơ.

Những chàng trai của Pied Piper đang đến gần với sự nổi tiếng và giàu có hơn bao giờ hết khi mạng internet phân cấp “PiperNet” của họ sắp ra mắt. Thế nhưng càng nhiều tiền thì lại kéo theo càng nhiều rắc rối. Trong khi Richard vật lộn với những trách nhiệm của CEO một công ty đang phát triển nhanh chóng, cùng với những áp lức từ phía các nhà đầu tư Monica và Laurie, Dinesh và Gilfoyle lại phải làm quen với nhóm mới, còn Jared thì cố gắng hết mình để quán xuyến mọi thứ, Đầu To tiếp tục kiếm về nhiều tiền hơn và Jian-Yang thì chứng minh rằng anh ta sẽ bất chấp tất cả để kiếm tiền thật nhanh. Tại Hooli, CEO mới phục chức Gavin vẫn giữ quyết tâm tiêu diệt đối thủ cạnh tranh.

Các diễn viên chính trong sê-ri: Thomas Middleditch trong vai Richard Hendricks; Zach Woods trong vai Jared; Kumail Nanjiani trong vai Dinesh; Martin Starr trong vai Gilfoyle; Josh Brener trong vai Đầu To; Amanda Crew trong vai Monica; Matt Ross trong vai Gavin Belson; Jimmy O. Yang trong vai Jian-Yang; và Suzanne Cryer trong vai Laurie Bream. 

Tóm tắt các tập tiếp theo:

Tập #39 (Mùa 5, tập 1): “Phát triển nhanh hay là chết từ từ”

Khởi chiếu: Thứ hai ngày 26 tháng 3 lúc 10 giờ sáng

Giờ đây, Pied Piper đã có thừa tiền để làm vốn mở văn phòng mới, Richard bị bối rối trước những áp lực và khiến anh phải phát triển công ty theo một hướng anh không hề dự định. Dinesh khó tính (Kumai Nanjiani) và Gilfoyle (Martin Starrr) tự vấn năng lực quyết định của mình. Sau khi quay trở lại Hooli, Gavin (Matt Ross) lo sợ mình sẽ trở nên lỗi thời.

Kịch bản: Ron Weiner; Đạo diễn: Mike Judge.

Tập #40 (Mùa 5, Tập 2): “Tái định hướng”

Khởi chiếu: Thứ Hai, ngày 2 tháng 4, lúc 10 giờ sáng

Bị khủng hoảng vì bỗng dưng phải quản lý một nhóm quá lớn, Richard (Thomas Middleditch) nhận ra bản thân đang phải xoay sở với hàng loạt những mâu thuẫn nhỏ khi nỗ lực đoàn kết các nhân viên mới. Dinesh (Kumail Nanjiani) ăn mừng một thương vụ mua lại mới mà Gilfoyle (Martin Starr) muốn phá hoại. Jian-Yang (Jimmy O. Yang) ra tòa. Gavin (Matt Ross) gặp rắc rối với chữ ký của mình và những gì nó bộc lộ về ông.

Kịch bản: Carson Mell; Đạo diễn: Mike Judge.

Tập #41 (Mùa 5, Tập 3): “Giám đốc điều hành”

Khởi chiếu: Thứ hai, ngày 9 tháng 4, lúc 10 giờ sáng

Được Jared (Zach Woods) khuyến khích cố gắng kết bạn với Dana (Dan Mintz), vị CEO có chung tư tưởng, Richard (Thomas Middleditch) thay vào đó lại cảm thấy bị Giám đốc tác nghiệp của Dana (Ben Koldyke) - người thử thách lòng trung thành của anh đối với Gilfoyle (Martin Starr) - hấp dẫn.

Kịch bản: Carrie Kemper; Đạo diễn: Jamie Babbit.

Sê-ri phim cũng có trên nền tàng HBO Go và HBO On Demand*

Năm 2017, THUNG LŨNG SILICON nhận được mười đề cử giải Emmy cho mùa phim thứ tư, bao gồm Sê-ri phim hài xuất sắc (trong bốn năm liên tiếp), cũng như hai giải cho Đạo diễn phim hài xuất sắc (Jamie Babbit, Mike Judge) và Kịch bản hài xuất sắc (Alec Berg).

Đến nay, chương trình đã nhận được 33 đề cử giải Emmy, và mùa hai của sê-ri nhận được hai giải Emmy cho Thiết kế sản xuất xuất sắc  cho chương trình có kịch bản và Biên tập hình ảnh máy quay đơn xuất sắc nhất cho sê-ri phim hài.

THUNG LŨNG SILICON là tác phẩm của Mike Judge và John Altschuler và Dave Krinsky; các đạo diễn chính: Mike Judge, Alec Berg, Clay Tarver, Michael Rotenberg, Tom Lassally, Jim Kleverweis, Jamie Babbit; đồng đạo diễn: Anthony King, Graham Wagner và Ron Weiner; cố vấn sản xuất: Carrie Kemper, Carson Mell, Jonathan Dotan, Todd Silverstein.  

 

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
01:10
những người khác
02:55
chú mèo keanu
04:30
những kẻ viển vông
06:00
những nghi phạm thông thường
07:40
sắn chuột
09:20
đấu sĩ
11:50
không thể nào quên (2017)
13:25
luật ngầm
15:35
đánh mất isaiah
17:20
hãy hát lên (2016)
19:05
nhân dạng của bourne
21:00
jason bourne
23:00
thế giới miền tây 201
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính               : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch  : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                   : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.