Discovery
Xưởng Chế Tạo Xe Goblin Works
Xưởng chế tạo Goblin Works bao gồm các thành viên: Jimmy de Ville, Ant Partridge và Helen Stanley. Họ sẽ cùng nhau tạo ra những chiếc ô tô và môtô cực kì ấn tượng. Sứ mệnh của họ là hồi sinh một công ty kỹ thuật của Anh từng rất nổi tiếng trong quá khứ.
Lần Đầu Tiên Trong Lịch Sử Nhân Loại
Với giám đốc sản xuất là 2 nhà làm phim từng giành giải Emmy, John Hoffman và Dyllan McGee, và đạo diễn là Hoffman, đây là loạt phim tài liệu gồm 3 phần khám phá về giai đoạn đầu rất quan trọng của một cuộc nghiên cứu khoa học. Ta sẽ theo chân 4 bệnh nhân tham gia vào một cuộc thử nghiệm đặc biệt để thấy được sự hy sinh thầm lặng của họ và các bác sĩ.
Tuần Lễ Cá Mập
Chỉ với loài sinh vật ấn tượng và đáng sợ nhất thế giới, máy quay dưới nước và những nhà khoa học can đảm, kênh Discovery đã tạo nên điều kỳ diệu. Tuần lễ cá mập là sự kiện dài nhất từng được phát sóng trên truyền hình. Và mùa hè này sẽ còn tuyệt vời hơn khi đây là kỷ niệm lần thứ 30 của chương trình này. Loạt phim này sẽ cho cả thế giới được chứng kiến loài vật ấn tượng và bị hiểu nhầm nhiều nhất hành tinh này, đồng thời khuyên chúng ta nên sống trọn vẹn và trân trọng cuộc sống của mình.
American Chopper: Chương Mới
Paul Sr. và Paul Jr. là 2 thợ sửa xe trứ danh đang quyết tâm tìm lại chỗ đứng của mình trong giới độ xe đầy cạnh tranh. Với khách hàng là những ngôi sao hàng đầu, vận động viên nổi tiếng thế giới và doanh nhân trong top 100 của tạp chí Forbes, họ đặt cược hàng triệu đô-la và cả danh tiếng của mình vào mỗi chiếc xe được tạo ra, đồng thời cũng hi vọng có thể hàn gắn mối quan hệ có tiếng là không hòa thuận của mình.
Sang số: Người dẫn: Aaron Kauffman
Aaron Kaufman – ngôi sao của chương trình Nhanh và Ồn Ào – đã quay trở lại, và lần này anh ấy là ông chủ. Với cơ sở mới, anh thách thức khả năng sáng tạo của chính mình và tập trung vào việc lắp ráp xe bằng lòng đam mê. Với những thiết kế và ý tưởng mình hằng mong muốn, Aaron sẽ phải vận dụng những kỹ năng của mình trong những tình huống anh chưa từng gặp phải và với rất nhiều loại xe khác nhau.
Bị bỏ rơi cùng với Ed Stafford
Ed Stafford là người có thể sống sót mà không cần bất cứ thứ gì trong tay. Anh dành 60 ngày ở trần và bị bỏ rơi trên một hoang đảo cùng với duy nhất một chiếc máy quay để ghi lại hành trình khám phá đầy kinh ngạc của mình.
1 2 3 4
...
17
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
02:20
hận thù phần 2
04:00
dự án phù thủy thị trấn blair
05:20
những nghi phạm thông thường
07:00
hồn ma bạn gái cũ
08:35
hãy hát lên (2016)
10:25
kẻ hủy diệt 2: ngày phán xét
12:40
nữ thần chiến binh
15:00
robin williams: bước vào trí óc của tôi
17:00
nhật ký tiểu thư jones
18:35
alvin và nhóm sóc chuột
20:05
kong: đảo đầu lâu
22:00
dối lừa (2017)
23:30
hội 11 của ocean
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính               : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch  : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                   : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 Lên đầu trang
© 2013 Q.net. All rights reserved.