Tiêu điểm trong tháng
GIỜ PHIÊU LƯU
Niềm vui sẽ không bao giờ hết với những tập phim hay nhất của Giờ Phiêu lưu được chiếu liên tiếp vào thứ 6 hàng tuần trong tháng 11 này, cùng với tập phim dài 1 tiếng Come Along With Me, sẽ được khởi chiếu vào 5h30 chiều ngày 23/11. Trong tập này, số phận của xứ Ooo được tiết lộ cho hai nhà phiêu lưu ở tương lai, công chúa Kẹo Cao Su thu thập đồng minh trong khi Finn tìm cách ngăn chặn Cuộc chiến Kẹo Cao Su sắp sửa bùng nổ.
THỊ TRẤN GRISSE
Một nhóm người khác thường lãnh đạo cuộc nổi dậy chống lại viên thống đốc tàn ác và kiểm soát một thị trấn quân đồn trú có tên Grisse.
MONG ƯỚC
Một bộ phim hài giả tưởng nói về một người đàn ông có rất nhiều điều ước trở thành hiện thực, nhưng rồi anh nhận ra rằng điều anh muốn nhất vẫn luôn ở trước mặt anh bấy lâu nay.
LOÀI CHIM KHÔNG TÊN
Trong bộ phim thể loại bí ẩn từng đoạt giải này, Yu Aoi vào vai một người phụ nữ có cuộc sống vượt ngoài tầm kiểm soát khi một viên thanh tra thông báo rằng bạn trai cũ của cô đã mất tích.
NGƯỜI VẠCH TRẦN SỰ THẬT
Một cựu Trung tá và một phóng viên điều tra đào sâu vào các bí mật quân sự để vạch trần một vụ tham nhũng lớn.
CUỘC SỐNG LÚC VỀ GIÀ
Sau mấy chục năm cống hiến cho công việc, một nhân viên với sự nghiệp ứu tú ở ngân hàng đã đến tuổi nghỉ hưu và tìm một công việc thứ hai sau khi cơ hội đến.
1 2 3 4
...
271
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính               : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch  : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                   : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
© 2013 Q.net. All rights reserved.