MÙA HÈ TUYỆT VỜI VỚI CÁC BỘ PHIM HOẠT HÌNH ĐỈNH CAO
Các kênh truyền hình quốc tế đã sẵn sàng mang đến cho các bạn nhỏ những bộ phim/ sê-ri hoạt hình đặc sắc nhất – khởi động một mùa hè vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Bố mẹ hãy giúp các bạn nhỏ đánh dấu vào lịch những bộ phim không thể bỏ lỡ dưới đây nhé!
DEADWOOD TRỞ LẠI VỚI PHIÊN BẢN MỘT TẬP VÀO THÁNG 6
Sau một thời gian dài “bật đèn xanh” cho dự án mới thì vào ngày 13.5 vừa qua, HBO đã chính thức thông báo bộ phiên bản một tập của bộ phim Deadwood đình đám sẽ lên sóng vào đầu tháng 6 tới đây.
“TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN” – KHÚC VĨ THANH
Vậy là tập 6 - tập cuối cùng của mùa 8 đã khép lại loạt phim truyền hình kinh điển Trò chơi Vương quyền (Game of Thrones). Để tri ân tới các khán giả đã theo dõi “sê-ri thế kỉ” này trong suốt 8 năm qua, vào 10h sáng thứ Hai tới đây, HBO sẽ phát sóng tập đặc biệt của bộ phim mang tên Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối (Game of Thrones: The last watch). Bộ phim tài liệu dài 2 giờ đồng hồ được chỉ đạo bởi nhà làm phim người Anh nổi tiếng Jeanie Finlay – sẽ là một cái nhìn sâu sắc và chân thực đằng sau quá trình thực hiện phần 8.
HẾT ĐƯỢC LÀM PHÙ THỦY, DANIEL RADCLIFFE LẠI HÓA THÂN THÀNH... THIÊN THẦN
Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất thực chất chỉ là một “tai nạn” được tạo ra bởi một người không hề nhận thức được bản thân đang làm gì?..
HBO RA MẮT BỘ PHIM QUAY HOÀN TOÀN Ở “NHÀ TÙ SỐNG’
Ngày 24.2 tới đây, HBO sẽ lên sóng bộ phim truyền hình mới mang tên O.G.. Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội xem phim cùng ngày, cùng giờ với thời điểm khởi chiếu tại Mỹ.
SÊ-RI HOẠT HÌNH MỚI HỨA HẸN SẼ “SOÁN NGÔI” ADVENTURE TIME
Tháng 1.2019, kênh Thiếu nhi Cartoon Network sẽ ra mắt bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới mang tên Đảo Trại hè (Summer camp island). Bộ phim hứa hẹn sẽ lấp đầy chỗ trống trong lòng các khán giả nhí khi Giờ phiêu lưu (Adventure time) – một trong những phim hoạt hình được yêu thích nhất đã phát sóng tập cuối.
1 2 3
Kênh quốc tế
Lịch phát sóng
Đối tác

     

  

 

 
 
   Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Q.net
 
   Trụ sở chính               : #34 - TT4, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN
   Văn phòng giao dịch  : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại                   : 84.24 6282 4205        Fax: 84.24 6282 4207    Email: info@qnet.com.v
n 
 
 
© 2013 Q.net. All rights reserved.